• TRƯỜNG TH - THCS - THPT

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM

   Địa chỉ: Tổ 66 - Khu 6 - Phường Hà Khẩu - Hạ Long - Quảng Ninh

   0983 696 618

  Tin tức & sự kiện

  LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH CUỐI CẤP ĐẦY TRANG TRỌNG, LẮNG ĐỌNG

 • 15/06/2023
 • 🌼Ngày 25/05/2023, Trường TH, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và tri ân trưởng thành cho học sinh cuối cấp.
  Năm học 2022 – 2023 là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với thầy và trò nhà trường. Đây cũng là năm học đầu tiên thầy và trò trường TH, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng với ngành Giáo dục cả nước thực hiện Chương trình giáo dục Phổ thông 2018 cho lớp 10 với nhiều khó khăn và thách thức.
  Tới dự với buổi lễ, có sự hiện diện của BGH nhà trường, rất nhiều quý bậc Phụ huynh các cấp, cùng toàn bộ CBGVNV nhà trường và 1715 em học sinh cấp THPT.
  Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KH GIA NƯỚC CỘNG HÓA HỘI CHỦ NGHÍA VIỆT NAM MUÃN NĂM'
  🌻Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Khuyên – P.Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 -2023, qua đó nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường. Đồng thời cô cũng căn dặn và gửi gắm thật nhiều tình cảm yêu thương dành cho các em học sinh khối 12.
  Có thể là hình ảnh về 14 người, cái bục và văn bản
  Tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò nhà trường đã được biểu dương, khen thưởng. Những phần thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm học đầy thăng trầm vừa qua.
  Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
  🌈Buổi lễ diễn ra trong những giây phút lắng đọng, xúc động đầy nghẹn ngào trước lời tri ân, tâm sự những tình cảm gắn bó của bản thân em Trịnh Mai Hương lớp 12A11 đại diện cho 454 bạn học sinh khối 12 dành cho thầy cô và mái trường. Đáp lại tình cảm của anh chị lớp 12, em Phan Thảo Nguyên lớp 11A10 cũng bày tỏ nhiều cảm xúc, gửi nhiều lời chúc, lời hứa hẹn tiếp bước những truyền thống đầy tự hào của lớp anh chị. Thêm vào đó, thầy và trò nhà trường đã được lắng nghe những chia sẻ, lời cảm ơn của ông Vũ Đình Chiến – đại diện cha mẹ học sinh và những lời dặn dò, nhắn nhủ, lời chú quý báu của thầy Nguyễn Xuân Kỳ – Hiệu phó nhà trường.
  Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa và văn bản cho biết '☬ TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LỄ TỔNG NĂM HỌC 2022 வர lati ân tưởng thành cho Hạ Long, ngà'
  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'NG HFA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NA GD TRƯỜ SỞGHADU VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NINH VÀ THPT NGUYỄN BỈNH KHI Và tri NG KẾT గా 2022- 2023 aha học sinh cuối 26 tháng năm 2'
  ❤️Một năm học đặc biệt đã qua đi. Thầy và trò TH, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các trò niên khoá 2020 -2023 đã thực sự trưởng thành qua 1000 ngày được học tập và rèn luyện tại mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Mùa hoa phượng đỏ thứ 19 của trường TH, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đến kì nở rộ, hứa hẹn cho một mùa bội thu những trái ngọt mát lành. Chúc cho các em học sinh nói chung có một mùa hè rực rỡ, chúc riêng các em học sinh 2K5 vượt vũ môn, bay cao, bay xa trên hành trình sắp tới của mình. Dù ở nơi đâu, chúc các em vẫn luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau để tạo nên một thế hệ học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm thật mạnh mẽ và luôn tỏa sáng. Mái ấm Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ mãi mãi là của các em, luôn dang rộng vòng tay chào đón các em trở về.
  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người
  Có thể là hình ảnh về 11 người, sáo, đàn violin, cái bục và văn bản
  Cảm ơn vì tất cả !
  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 098 369 66 18